Cháy nhà tạm ở Bình Tân, người dân tháo chạy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 11/5/2021 - 12:50

(PLO)- Đám cháy bùng lên từ khu vực nhà tạm ở phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, khiến nhiều người tháo chạy.

 

Sáng 11-5, hỏa hoạn bùng lên từ trong khu đất xung quanh được rào chắn bằng tôn dọc kinh số 5, đường Lê Ngung (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM).

Phát hiện đám cháy, người bên trong tháo chạy ra ngoài hô hoán, kêu cứu. “Khói lửa bốc lên nhanh, bên trong nhiều người hô hoán kêu cứu. Có người chạy ra ngoài thì ngã quỵ” – một người dân nói.


Cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh: HT

Người này sau đó được hỗ trợ đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bình Tân điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt khống chế. Hỏa hoạn được dập tắt ngay sau đó.

Theo người dân nơi xảy ra cháy là khu vực nhà tạm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy trên đường Lê Ngung vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục