Cháy nhà khóa trái cửa, nhiều người dân hoảng loạn

Hồng Trâm-Nguyễn Tân
Hồng Trâm-Nguyễn Tân
Thứ Sáu, ngày 7/8/2015 - 13:06

(PLO)- Sáng 7-8, căn nhà số 227/4 (đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11, TP.HCM) bất ngờ phát hỏa từ bên trong. Nhiều bà con gần đó hoảng loạn, vội vàng tháo chạy.


Ngọi nhà khóa trái cửa bị cháy. Ảnh: Nguyễn Tân

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, người dân sinh sống trong hẻm 227 bất ngờ nhìn thấy khói bốc lên nghi ngút từ một căn nhà khóa trái cửa vì chủ nhà đi vắng. Mọi người hoảng loạn vội vàng tháo chạy, sơ tán đồ đạc.

Chị Nga (40 tuổi, hàng xóm) kể lại: “Tôi đang ở trong nhà thì phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở cửa nhà kế bên nên đã hô hoán cho mọi người dân biết thoát chạy ra ngoài an toàn”.

Lửa cháy mỗi lúc một lớn. Một số thanh niên đã nhanh chóng dùng xà beng, búa phá cửa và sử dụng bình chữa cháy mini để dập lửa.

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa căn bản đã được khống chế.


Hiện trường sau vụ cháy. Ảnh: Hồng Trâm

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng PCCC quận 11 đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, ngọn lửa đã được người dân khu vực dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ đồ đạc tại tầng trệt của ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may, vụ hỏa hoạn xảy ra khi chủ nhà đã đi vắng nên không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn là do chập điện.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Hồng Trâm-Nguyễn Tân

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục