Cháy nhà gỗ tiền tỉ nghi do thắp hương sau Tết

An ninh trật tự

Cháy nhà gỗ tiền tỉ nghi do thắp hương sau Tết

(PLO)- Người dân phát hiện khói, lửa bốc lên từ căn nhà gỗ của “đại gia” nhưng do kín cổng, cao tường nên công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Bản tin liên quan

Sáng 9- 2, cơ quan chức năng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến cháy rụi căn nhà gỗ của gia đình anh Nguyễn Xuân H. (ở xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu).


Hiện trường vụ cháy nhà gỗ tiền tỉ. 

Trước đó, chiều tối 9-2, căn nhà gỗ trị giá tiền tỉ của gia đình anh H. bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Lúc này người dân phát hiện chạy đến giúp chữa cháy và di chuyển đồ ra ngoài nhưng gặp khó khăn vì cổng khóa và tường bờ rào bao quanh xây cao.

Người dân và lực lượng chức năng đã phá khóa cổng vào giúp di chuyển đồ ra ngoài và dập lửa. Tuy nhiên, do nhà và nội thất làm bằng gỗ nên công tác chữa cháy gặp khó khăn. Đến tối cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, nhưng ngôi nhà gỗ đã bị thiêu rụi. Vụ cháy không gây thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định nghi do thắp hương, nến sau Tết Kỷ hợi 2019.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

2lua

. Ông chữa cháy thì dập tắt đám cháy hoàn toàn nhưng nhà thì lại cháy trụi hoàn toàn, vậy cháy trụi hoàn toàn rồi thì nó cũng tự tắt. Thực hiệt tốt việc khuyến cáo không đốt hàng mã... Đốt hàng thật cho oách

vu hoa

Vụ cháy được dập tắt hoàn toàn, nhưng ngôi nhà gỗ đã bị thiêu rụi. Vậy thì không dập cũng còn gì mà cháy... Thật khôi hài

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM