Cháy nhà gần chợ Võ Thành Trang, cụ bà 80 thoát nạn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 27/5/2017 - 17:37

(PLO)- Phát hiện hỏa hoạn bùng phát từ ngôi nhà cạnh chợ Võ Thành Trang (quận Tân Bình), cụ bà 80 tuổi cùng người phụ nữ ở bên trong tháo chạy ra ngoài hô hoán.

Chiều 27-5, một số người dân phát hiện khói lửa bùng phát từ căn nhà 1 tầng lầu nằm trong hẻm 511 đường Trường Chinh (đối diện chợ Võ Thành Trang, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM) nên hốt hoảng, hô hoán, kêu cứu.


Hỏa hoạn bùng phát từ căn nhà trong hẻm trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Ảnh: HT

Trong lúc khói lửa nghi ngút từ tầng lầu thì một cụ bà ở cùng người phụ nữ trong nhà tháo chạy ra ngoài trong tình trạng hoảng hốt.

Những người dân xung quanh nhanh chóng dùng bình cứu hỏa mini tiếp cận khống chế kịp thời hỏa hoạn. Thông tin được báo với lực lượng chức năng.


Cảnh sát nhanh chóng có mặt tiến hành kiểm tra xử lý không để hỏa hoạn bùng phát trở lại. Ảnh: HT

Cảnh sát PCCC TP.HCM điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tiếp cận hiện trường, kiểm tra xử lý không để hỏa hoạn bùng phát trở lại.

Theo cảnh sát PCCC quận Tân Phú, nguyên nhân vụ việc là do chập điện, lửa lan từ quạt sang chiếc bàn nhựa để đồ gần đó, tuy nhiên đã được lực lượng tại chỗ khống chế kịp thời.
Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến khu vực gặp một phen náo động.

NGUYỄN TÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục