Chạy ngược chiều, xe máy tông ô tô tải trên cầu vượt

An ninh trật tự

Chạy ngược chiều, xe máy tông ô tô tải trên cầu vượt

(PLO)- Phát hiện xe máy bất ngờ phóng sang phần đường của chiều lưu thông ngược lại, tài xế ô tô tải vội giảm tốc độ, đánh lái nhưng vẫn bị lao thẳng vào.

Bản tin liên quan

Tối 22-11, trên tuyến đường 866B đoạn thuộc địa bàn xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông phải đưa đi bệnh viện cấp cứu .


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: HÀ HUY

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 19 giờ 30, xe máy 63H3-1889 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi lái, khi xe lên dốc cầu vượt số 10 - địa bàn ấp Tân Quới, xã Tân Lý Đông thì bất ngờ phóng sang phần đường của chiều lưu thông ngược lại.

Lúc này tài xế điều khiển xe tải 63C-107.62 phát hiện nên vội giảm tốc độ, đánh lái sang phải để né, tuy nhiên không kịp. Vụ va chạm giữa hai xe khiến người đàn ông đi xe máy té xuống đường phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, xe máy hư hỏng nặng.

HÀ HUY

BÌNH LUẬN

dung ngã

Nói có khi bị ném đá chứ kiểu này thì cho về chầu tiên tổ cũng được rồi. Nhiều xe 2 bánh chạy như thế lắm nhưng phần lớn là thanh thiếu niên choai choai đằng này đã 40 rồi mà còn như thế thì đâu có gì phải hối tiếc!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM