Cháy lớn trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 3

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Sáu, ngày 26/6/2015 - 11:06

(PLO)-Tối 25-8, tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã xảy một vụ cháy lớn thiêu rụi hàng chục ngàn mét vuông nhà xưởng.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 25-6, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại nhà kho của Công ty bao bì Việt Long. Mặc dù được phát hiện kịp thời nhưng do nhà kho này chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên chi trong ít phút ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy dữ dội và thiêu rụi khoảng 30.000 m2 nhà xưởng.Nhận được tin báo, Phòng PCCC công an tỉnh Đồng Nai đã điều xe chuyên dụng và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đơn vị Vùng 2 Hải quân đóng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch cũng điều đồng nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp dập lửa.

Đến khoảng hơn 1 giờ thì ngọn lửa được khống chế. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản hiện vẫn chưa thống kê được.

TIẾN DŨNG

Bí quyết thiết kế sân thượng đẹp

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Nếu thiết kế hồ bơi khu vực sân thượng, gia chủ cần có những tính toán từ giai đoạn đầu để không ảnh hưởng đến kết cấu chịu tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục