Cháy lớn thiêu rụi hai ngôi nhà trong đêm

An ninh trật tự

Cháy lớn thiêu rụi hai ngôi nhà trong đêm

(PLO)- Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra đêm 23 rạng sáng 24-12 tại đường Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) khiến hai ngôi nhà cạnh nhau kèm theo nhiều vật dụng đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Bản tin liên quan

Theo người dân cho biết, đám cháy xảy ra vào khoảng 0 giờ 15, tại địa điểm trên người dân bất ngờ thấy khói bay ngùn ngụt bốc lên tại một quán cà phê và karaoke nằm gần nhau, kèm theo đó là những tiếng nổ lộp bộp phát ra. 

Lửa bốc lên ngùn ngụt như cột lửa khiến nhiều người hoảng loạn. Bên ngoài, mọi người hô lớn cho những người bên trong hai ngôi nhà thoát ra, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng tới hiện trường để dập tắt đám cháy.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe nước cùng các chiến sĩ tới hiện trường để tìm kiếm cứu nạn những người bị mắc kẹt bên trong, đồng thời triển khai phương án chữa cháy. Tuy nhiên, do lửa cháy to nên đến khoảng ba giờ đồng sau (khoảng 3 giờ sáng 24-12), đám cháy mới cơ bản được khống chế. Được biết hai ngôi nhà trên một là quán cà phê, một là quán karaoke.

Hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường hai ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều vật dụng biến dạng. Đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường: 


Phi Hùng

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM