Cháy lan 2 nhà xưởng ở Bình Chánh trong ngày Thần Tài

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 14/2/2019 - 17:11

(PLO)- Vụ hỏa hoạn xảy ra ở khu vực có nhiều nhà xưởng ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) thiêu rụi nhiều tài sản.

Chiều 14-2, lửa lớn bất ngờ bùng phát từ nhà xưởng chứa phế liệu nằm ở khu vực có nhiều nhà xưởng liền kề rộng cả ngàn mét vuông trên đường Thế Lữ (xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh).

Lửa gặp vật liệu dễ cháy nhanh chóng bùng lên dữ dội và lan ra xung quanh. Phát hiện sự việc, người dân khu vực hô hoán, kêu cứu, múc cả nước kênh để cứu hỏa.


Hỏa hoạn bùng phát và lan rộng ở khu vực có nhiều nhà xưởng. Ảnh HT.

Lửa lớn nhanh chóng lan ra nhà xưởng chứa phế liệu ở liền kề khiến công tác cứu chữa tại chỗ bất thành.

Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh điều nhiều xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Một xe cuốc được huy động đến múc di dời các đống phế liệu, các máy bơm công suất lớn chạy hết công suất hút nước trực tiếp từ kênh rạch gần đó để chữa cháy.

Ban đầu, hỏa hoạn không có thương vong về người tuy nhiên hai nhà xưởng chứa phế liệu rộng hàng trăm mét vuông hàng hóa bị cháy rụi, một nhà xưởng đổ sập.


Cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh HT.

Theo một chủ nhà xưởng tại đây cho biết, khi xảy ra cháy các nhà xưởng vẫn chưa đi vào hoạt động. Trước đó các chủ nhà xưởng mới cúng khai trương đầu năm không lâu sau thì xảy ra cháy.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục