Cháy kèm nổ ở ngôi nhà ba tầng, người dân hốt hoảng tháo chạy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 3/12/2015 - 17:26

(PLO)- Lửa lớn bùng phát tại ngôi nhà ba tầng trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 9, quận 3, TP.HCM lúc 3 giờ 15 ngày 3-12 kèm tiếng nổ lớn khiến người dân hốt hoảng tháo chạy.

Clip vụ cháy kèm nổ tại quận 3

Theo đó, khoảng 15 giờ chiều nay, những người đi đường hốt hoảng khi phát hiện khói lửa bốc lên tại tầng ba của một ngôi nhà trên đường Nguyễn Phúc Nguyên nên hô hoán cứu hỏa. Trong khi đó, chủ ngôi nhà đã đi vắng, tầng dưới cùng được cho thuê để bán hàng nhưng người chủ cửa hàng lúc ấy không hay biết sự việc. 


 Lửa lớn bùng phát tại tầng ba của ngôi nhà khiến người dân hốt hoảng.

Ngay sau đó, người dân đã dùng các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng do vị trí cháy ở tầng ba, khói lửa mù mịt nên việc tiếp cận hiện trường gần như là không thể. Trong lúc đám cháy đang lan ra, bất ngờ có một tiếng nổ lớn khiến mọi người hoảng hốt. 


 Tuyến đường được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC quận 3 đã nhanh chóng điều động ba xe cứu hỏa đến hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ khống chế lửa. Toàn bộ tuyến đường được phong tỏa để phục vụ cứu hỏa.


 Lửa lớn đã thiêu rụi tầng ba của ngôi nhà với nhiều tài sản bên trong.

Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên tầng ba của ngôi nhà đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.


Một tiếng nổ khá lớn đã phát ra trong đám cháy khiến người dân hốt hoảng tháo chạy .

Hiện nguyên nhân vụ việc và thiệt hại tài sản đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục