Cháy dữ dội công ty in khóa cửa ở quận 1, người dân náo loạn

An ninh trật tự

Cháy dữ dội công ty in khóa cửa ở quận 1, người dân náo loạn

(PLO)- Khói lửa bốc lên dữ dội ở căn nhà đồng thời là trụ sở công ty in trên đường Đinh Tiên Hoàng (quận 1, TP.HCM) lúc sáng sớm.

Bản tin liên quan

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng 14-7, người dân lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng hốt hoảng phát hiện khói lửa bốc ra từ căn nhà số 141 đồng thời là trụ sở công ty in (phường Đa Kao, quận 1) nên hô hoán.

Lực lượng tại chỗ bao gồm cả những bảo vệ các cửa hàng lân cận và người dân cố gắng tiếp cận, dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. Cửa khóa trái, bên trong chứa nhiều vật liệu ngành in nên khói khét lẹt bốc ra dữ dội.


Cảnh sát PCCC quận 1 nhanh chóng có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh T. Tâm.

Lửa một lúc một bốc cao lan rộng, uy hiếp những căn nhà lân cận gồm các cửa hàng kinh doanh đang lúc mở cửa. Nhiều người dân lo sợ cháy lan nên tháo chạy ra ngoài cùng các tài sản giá trị, giao thông qua khu vực ùn ứ.

Cảnh sát PCCC quận 1 điều động nhiều phương tiện cùng các cán bộ chiến sĩ có mặt. Lực lượng chuyên nghiệp phá bung cửa, chia nhiều hướng. Lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn trong vòng vài phút.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn nhà; hai căn nhà lân cận cũng bị cháy xém.

Theo người dân, khu vực hỏa hoạn là chung cư cũ tồn tại lâu đời hiện đã khá xuống cấp.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra.

T. TÂM - N. TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM