Cháy cửa hàng, 3 người trong 1 gia đình tử vong

An ninh trật tự

Cháy cửa hàng, 3 người trong 1 gia đình tử vong

(PLO)- Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng đã khiến ba người đang ở trong cửa hàng kinh doanh điện tử vong.

Bản tin liên quan

Đến 6 giờ 45 ngày 18-4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy dẫn đến ba người trong một gia đình bị chết tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế).


Hiện trường vụ cháy. Ảnh: NGUYỄN DO

Vào khoảng 3 giờ 45 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế), là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện.

 
Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm ba người trong một gia đình ở tại số nhà trên đều bị tử vong, gồm ông Đặng Vấn (56 tuổi), Võ Thị Nhớ (54 tuổi) và Đặng Thị Yến Nhi (12 tuổi).


Ba người trong căn nhà tử vong. Ảnh: NGUYỄN DO

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà bị cháy chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Một số người dân cho biết, khi phát hiện sự việc, người dân đã đến đập cửa ứng cứu nhưng bất thành.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

bình

Cháy nhà và chết người nguyên nhân chính do không có lối thoát hiểm nhưng người dân dường như không quan tâm, cháy vẫm cháy và chết vẫn chết, người sống chứng kiến kẻ chết, và điệp khúc đau thương lại tiếp diễn

lê văn tú

Chừng nào công an PCCC và chủ nhà ý thức được cửa thoát hiểm là nhiệm vụ sống còn để bảo vệ mạng sống của chính mình, của khách thuê nhà thì lúc ấy sẽ không còn hậu quả đau lòng. Rất nhiều án mạng xẩy ra chỉ vì không có lối thoát hiểm, mọi người không thấy nguyên nhân chết vì không có lối thoát hiểm hay sao, cái chết không thể tiếp diễn vì thiếu lối thoát hiểm mãi thế này được.

Chừng nào mọi xem lối thoát hiểm là nhiệm vụ sống còn của cuộc sống lúc ấy tử vong sẽ chấm dứt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM