Cháy căn nhà 5 tầng ở Bình Thạnh

An ninh trật tự

Cháy căn nhà 5 tầng ở Bình Thạnh

(PLO)- Ngọn lửa bùng lên từ tầng trệt căn nhà và nhanh chóng lan lên các lầu phía trên, thiêu rụi nhiều tài sản và một ô tô đậu trước nhà.

Bản tin liên quan

Khuya 18-12, lửa bùng phát tại một căn nhà 5 tầng nằm trên đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thời điểm cháy, căn nhà kinh doanh thực phẩm, pha chế tinh dầu này khoá cửa, bên trong không có người, lửa bốc cháy dữ dội ở tầng trệt.


5 xe cứu hoả cùng nhiều cán bộ chiến sĩ được điều đến hiện trường dập lửa. Ảnh: Đ.C

Phát hiện cháy, người dân xung quanh hô hoán và liên lạc lực lượng cứu hoả. Một số người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành do ngọn lửa lan quá nhanh.

Trong một thời gian ngắn, ngọn lửa đã lan đến các tầng trên, bao trùm toàn bộ căn nhà và lan sang một ô tô 7 chỗ đậu trước nhà.

Nhiều tiếng nổ lớn liên tục phát ra từ các bình khí chứa tinh dầu. Các hộ dân xung quanh bắt đầu di tản ra cách xa khu vực hoả hoạn.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tham gia dập lửa.

Lính cứu hoả mang mặt nạ chống độc kéo vòi rồng xịt giảm nhiệt ở cửa kéo sắt của ngôi nhà rồi dùng thiết bị phá cửa vào bên trong. Một số khác dùng thang leo lên ban công căn hộ bên cạnh dập lửa.


Chiếc xe bị thiêu rụi trơ khung. Ảnh: Đ.C

Hơn một giờ sau, đám cháy được khống chế. Nhiều hàng hoá, tài sản ở các tầng bị thiêu rụi. Chiếc ô tô bị cháy lan bị thiêu rụi trơ khung.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM