Cha vô tình lái xe tải cán chết con gái mà không biết

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 19/4/2016 - 15:55

(PLO)- Vụ tai nạn đau lòng xảy ra sáng nay (19-4), bé Ng.Th.H (2 tuổi) chơi ở dưới gầm xe ô tô tải của gia đình nhưng người bố không biết đã nổ máy chạy đi...

Gần 9 giờ sáng 19-4, anh NVĐ (trú xóm 6, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) lên xe ô tô tải trước sân lái đi chở cát về xây nhà. Một lúc sau, chị NTH (vợ anh Đ.) đi ra phía trước nhà phát hiện con gái là bé Ng.Th.H (hai tuổi) nằm trên vũng máu, vết bánh xe ô tô cán qua người. Chị Hoa hốt hoảng kêu cứu.

Người dân xóm giềng chạy đến phát hiện bé Th.H. đã tử vong. Mọi người gọi điện cho anh Đ. thì anh Đ. đã lái xe đi cách nhà chừng 3 km.


Người dân đi đến thăm viếng, chia buồn gia đình chị H., anh Đ. Ảnh: CTV. 

Ông Nguyễn Văn Hiền, Trưởng Công an xã Quỳnh Mỹ cho biết: "Vợ chồng anh Đ. có xe tải riêng, gia đình lại đang làm nhà. Sáng sớm con chui xuống gầm xe chơi nhưng bố, mẹ không biết nên đã xảy ra vụ tai nạn đau lòng".

Được biết bé Th.H. là con gái đầu lòng của vợ chồng anh Đ. Chị H. đang mang bầu đứa con thứ 2. Chiều nay, gia đình cùng người thân đã làm lễ an táng bé Th.H. theo phong tục địa phương.

Đ.LAM

Lạc quan với cuộc đua bào chế thuốc trị COVID-19

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Thời gian qua, các hãng dược và tổ chức khoa học trên thế giới tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm thuốc trị COVID-19 với nhiều kết quả khả quan. Trọng tâm hiện nay của các bên nghiên cứu là làm sao tinh giản hóa công thức bào chế và giữ giá thành ở mức hợp lý, theo tờ The Nikkei.

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục