Cha tự tử vì cuộc sống bế tắc, để lại vợ cùng 2 con nhỏ

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 22/9/2020 - 21:50

(PLO)- Cuộc sống gặp nhiều khó khăn về kinh tế, lại chịu nhiều áp lực điều kiện gia đình, người cha treo cổ tự tử, để lại vợ cùng 2 con nhỏ.

Tối 22-9, lãnh đạo UBND xã Phù Khê (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người treo cổ tự tử.

Theo đó, sáng sớm cùng ngày, người dân trong thôn Đông bàng hoàng phát hiện MĐN (26 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, gia đình N. từ chối khám nghiệm tử thi.

Theo lãnh đạo UBND xã Phù Khê, gia đình N. có hoàn cảnh rất khó khăn, cha N. bị câm bẩm sinh, mẹ N. bị ung thư giai đoạn cuối, phải nằm viện điều trị. Thậm chí, N. từng phải đi bán một quả thận để lấy tiền cho mẹ nằm viện chữa bệnh.

Có thể do cuộc sống quá khó khăn, áp lực kinh tế, lại không ai hỗ trợ, giúp đỡ, N. nảy sinh ý định tự vẫn.

Được biết, N. đã có vợ và hai con. Ở địa phương, N. được đánh giá là người hiền lành, tu chí làm ăn. Sự việc xảy ra khiến hàng xóm vô cùng xót thương.

Trước khi tự vẫn, N. có viết nhiều bức thư để lại cho người thân và vợ con. Nội dung thư xoay quanh những bế tắc trong đời sống, dặn dò người ở lại.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Chuyên gia Mỹ nói gì về độ an toàn vaccine ngừa COVID-19?

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Mặc dù Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đã thông tin rất nhanh và kịp thời về chiến dịch tiêm chủng diện rộng lần này đến với toàn dân, nhưng vẫn còn 1 số ý kiến băn khoăn xung quanh việc tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục