Cha ngồi tù, con bị mẹ kế ép ‘bán trinh’

Thứ Ba, ngày 1/3/2016 - 10:28

Trong thời gian cha bị bắt vì tàng trữ ma túy, mẹ kế ép con gái của chồng mới 12 tuổi “bán trinh”.

Viện kiểm sát tỉnh Đồng Tháp vừa ra cáo trạng truy tố Trần Đạt Phương (49 tuổi) và Cao Thị Lệ (51 tuổi, cùng ngụ TP Sa Đéc) cùng về tội hiếp dâm trẻ em.
Theo cáo trạng, năm 2005, cha cháu bé ly hôn, sau đó chung sống với Lệ. Năm 2014, cháu bé (12 tuổi) về sống với cha và mẹ kế. Hàng ngày người mẹ kế đi bán vé số còn cháu bé bán nước giải khát tại nhà.
Cuối tháng 2- 2014, cha cháu bé bị bắt về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và cháu vẫn sống với bà Lệ. Đầu tháng 11-2014, Trần Đạt Phương tới nhà chơi, Lệ gạ gẫm: "Có muốn đi vui vẻ không" và chỉ tay về cô con gái riêng của chồng.
Sau khi thỏa thuận, Lệ chở cháu bé đến một khách sạn. Sau khi thực hiện hành vi, Phương đưa cho cháu bé 1,2 triệu đồng và cháu đã giao lại tiền cho mẹ kế.
Hôm sau, Lệ điện thoại yêu cầu Phương đưa thêm tiền vì “khi xem lại giấy tờ, phát hiện cháu bé mới 12 tuổi" và người này giao thêm 2 triệu đồng. Sau đó, Lệ liên tục vòi thêm tiền nên Phương tắt điện thoại. Bà này tìm đến nhà Phương, tiết lộ sự việc nên vợ Phương đã báo đến công an.
Theo quy định, mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em. Vì vậy, Phương bị truy tố về tội này. Người mẹ kế cũng bị truy tố cùng tội danh hiếp dâm trẻ em với vai trò đồng phạm giúp sức.
(Theo Zing.vn)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục