Cha dượng đánh bầm mình bé gái 3 tuổi bị bắt

An ninh trật tự

Cha dượng đánh bầm mình bé gái 3 tuổi bị bắt

(PL)- Ngày 17-5, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết sau hơn một tháng theo dấu, công an đã bắt giữ Lê Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ Tân Xuân, Hàm Tân) theo lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Pháp bị bắt khi đang trốn tại một chòi rẫy ở xã Tân Thắng (Hàm Tân) trong vai một người làm thuê.

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 13-3, BV Đa khoa khu vực La Gi tiếp nhận chị HTNH (21 tuổi) và con gái HTTB (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương. Bé B. bị đánh sưng nề, tím bầm khắp người và liên tục la hét vì đau đớn.


Cháu bé 3 tuổi bị Phát đánh bầm mắt, tím người. Ảnh: PN

Chị H. cho biết Lê Ngô Pháp, người mà chị H. sống như vợ chồng hơn bốn tháng, đã dùng sợi dây cao su tròn đánh đập hai mẹ con vì cháu bập bẹ nhại lại câu nói: “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. “Sau khi đóng cửa đánh hai mẹ con bất tỉnh, Pháp khóa cửa bỏ đi. Hàng xóm nghe tiếng rên nên mở cửa đưa hai mẹ con đi cấp cứu” - chị H. kể.

Khi hai mẹ con chị H. nhập viện, Pháp đến khống chế nhằm ngăn việc chị đi trình báo công an

Đầu tháng 3-2016, Pháp đã đánh cháu bé bầm lưng. Gần nửa tháng sau cháu lại tiếp tục nhận trận đòn thừa chết thiếu sống của Pháp.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Thằng cha dượng thuộc cầm thú. Trách bà mẹ trẻ đã hai lần đò, giao trứng cho ác

Anh Bay

Trẻ em tội tình gì ? Tên Pháp này vô tù cũng bị bạn tù đánh cho bầm xương .

Hồng

Yêu cầu tử hình, bản chất của tên này ở cấp độ cầm thú, để người này sống sẽ nguy hại cho dân lành

Van Le

đem tay này ra mà dần cho nó nhừ xương xong rồi bắn là xong. Người này sống vô ích cho xã hội. Nếu phải giết chết 1 triệu tên tội phạm thì phải nên làm vì như vậy tốt cho xã hội còn hơn không.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM