Cha dùng đòn gánh đánh con tử vong

Thứ Năm, ngày 23/12/2010 - 14:31

Sau khi uống rượu, chỉ vì đứa con gái nhỏ mua ô không hỏi ý kiến, người cha đã dùng đòn gánh đánh vào đầu con gái khiến cháu tử vong.

Sáng nay 23/12, ông Lê Ngọc Dinh - Trưởng Công an xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho Dân trí biết, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 17/12, ông Trương Công Trường (SN 1974), xóm Phượng Minh, xã Kỳ Sơn (Tân Kỳ) đi uống rượu về phát hiện con gái là Trương Thị Nga (SN 1997, học sinh lớp 8, trường THCS Kỳ Sơn) có mua cái ô nhưng không hỏi ý kiến mình nên bực bội  đã dùng đòn gánh (bằng tre) đánh mạnh vào đầu con gái.

Cú đánh khiến cháu Nga gục tại chỗ. Sau đó, mẹ Nga và hàng xóm tiến hành đưa con đi cấp cứu tại BV huyện Tân Kỳ sau đó được chuyển xuống BVĐK Nghệ An tiếp tục cứu chữa. Tại đây, Nga được các bác sỹ kiểm tra và cho biết bị chấn thương vùng đầu, tụ máu não. Do chấn thương quá nặng, cháu Nga đã chết vào chiều tối ngày 18/12/2010.

Ngày 20/12, công an huyện Tân Kỳ đã quyết định khởi tố vụ án bắt tạm giam đối với Trương Công Trường về tội giết người.

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục