Cha đâm chết con, gia đình kéo người đến bệnh viện đòi xác

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Ba, ngày 27/11/2018 - 10:24

(PLO)- Nạn nhân bị cha đâm thiệt mạng, bệnh viện đưa vào nhà xác nhưng gia đình không đồng ý, kéo hơn 20 người tới đập cửa đòi thi thể.
 

Ngày 27-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết công an đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường và đang tạm giữ Nguyễn Văn Hà (49 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi sát hại con ruột của mình.


Lực lượng Công an huyện Tuy Phong phải tăng cường đến nhà xác bệnh viện để bảo vệ an ninh.

Trước đó, lúc 18 giờ tối 26-11, do mâu thuẫn gia đình, Hà đã dùng dao đâm vào ngực trái của con ruột là Nguyễn Đình Q. (27 tuổi, ngụ xã Phong Phú, huyện Tuy Phong).

Nạn nhân được đưa đến BV đa khoa Tuy Phong nhưng đã chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Thi thể nạn nhân sau đó được đưa vào nhà xác của bệnh viện bảo quản chờ cơ quan điều tra trưng cầu giám định tử thi. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân huy động người thân trên 20 người đến bệnh viện đập cửa nhà xác đòi đưa thi thể về nhà, không đồng ý giám định vì cho rằng là việc riêng của gia đình.

Công an huyện Tuy Phong đã tăng cường lực lượng đến bệnh viện bảo vệ đồng thời vận động, thuyết phục gia đình. Đến 3 giờ sáng nay (27-11), Trung tâm Giám định pháp y Bình Thuận mới giám định được tử thi...

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Bơi lội Mỹ đã có Michael Phelps đệ nhị

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Caeleb Dressel được ví là Michael Phelps đệ nhị của làng bơi lội Mỹ. Trong hai ngày cuối tuần, kình ngư này tiếp tục gặt hái năm HCV và tiệm cận với kỳ tích của huyền thoại Michael Phelps.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục