Cây bồ đề lớn bị đổ sập sau trận mưa ngay trung tâm TPHCM

Ngọc Mai - Nguyễn Tân
Ngọc Mai - Nguyễn Tân
Thứ Tư, ngày 17/6/2015 - 14:18

(PLO)-Một cây bồ đề cao hàng chục mét bất ngờ bị đổ sập sau một trận mưa ngay tại trung tâm Sài Gòn, đè hỏng một xe máy, làm móp một chiếc ô tô đậu trên đường Trần Cao Vân đoạn chạy qua phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Clip cây bồ đề lớn bị đổ sập sau trận mưa ngay trung tâm TPHCM.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều ngày 17-6. Một cây bồ đề lớn nằm đối diện Nhà thiếu nhi quận 1, đã bất ngờ đổ sập. Theo một số người chứng kiến thì, cây bồ đề này mọc tự nhiên và có trên chục năm tuổi, có thể do trận mưa lớn, kết cấu đất yếu đã khiến cây đổ sập.


Một chiếc xe máy và một ô tô bị hỏng do cây đè.

Anh Nguyễn Duy Tuyên (Quận Bình Chánh, TP. HCM) cho biết, tôi vừa dựng xe máy trên vỉa hè để vào uống cà phê thì bỗng nhiên cây bồ đề đổ ầm xuống sau một tiếng rắc kéo dài.


Phần ngọn cây choán hết phần đường Trần Cao Vân

Tại hiện trường, phần ngọn cây bồ đề khá lớn choán gần hết đường Trần Cao Vân. Một chiếc xe ô tô bị ngọn cây đổ xuống, móp nhẹ; riêng chiếc xe máy của anh Tuyên thì hỏng nặng dưới sức đè của cây. Ngoài ra, một bàn bán nước ven đường đã bị cây đè hỏng. Rất may, không có thiệt hại về người.


Cây bồ đề hàng chục năm tuổi bỗng dưng đổ sập.

Trung tá Lê Văn Hùng, Cảnh sát khu vực phường Dakao cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, triển khai giải phóng cây và thống kê thiệt hại.

Đến 2 giờ chiều cùng ngày, cây bồ đề bị đổ vẫn đang được lực lượng chức năng dọn dẹp.

Ngọc Mai - Nguyễn Tân

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục