Cầu Long Kiển sập: Lộ trình để người dân vào TP.HCM

An ninh trật tự

Cầu Long Kiển sập: Lộ trình để người dân vào TP.HCM

(PLO)- Để đi vào trung tâm TP.HCM, người dân ở xã Nhơn Đức (huyện Nhà Bè, TP.HCM) hoặc huyện Cần Giuộc (Long An) có thể chọn hai lộ trình để tránh cầu sập.

Bản tin liên quan

Đến trưa 20-1, theo quan sát tại khu vực cầu Long Kiển, một nhịp cầu đã bị nghiêng sập về một phía, nhiều kết cấu thép đã bị biến dạng đòi hỏi phải thay thế.
Tuyến đường Lê Văn Lương đi qua hiện trường tạm thời bị chia cắt, tuy nhiên không xảy ra tình trạng ùn ứ hay kẹt xe ở những điểm phân luồng, tổ chức lại giao thông.


Hiện công tác khắc phục cầu bị sập để sớm thông xe và phục vụ xây cầu mới đang được tích cực triển khai. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Để tránh phải quay đầu xe khi gặp cầu sập, người sống tại xã Nhơn Đức (huyện Nhà Bè, TP.HCM) và huyện Cần Giuộc (Long An) khi vào TP.HCM có thể di chuyển theo hai lộ trình. 

Lộ trình 1: Lê Văn Lương (xã Nhơn Đức) - Nguyễn Bình - Đào Sư Tích (xã Phước Lộc) - Lê Văn lương - Nguyễn Hữu Thọ.

Lộ trình 2: Lê Văn Lương (xã Nhơn Đức) - Nguyễn Bình - Nguyễn Hữu Thọ để đi vào trung tâm TP.HCM làm việc.

Hai lộ trình kể trên có thể mất thời gian hơn so với lộ trình thường ngày khoảng 15 phút. Tuy nhiên, đây là phương án tối ưu nhất.
Liên quan tới vụ sập cầu, chiếc xe tải vẫn nằm ở dưới lòng sông và chưa được trục vớt; chiếc xe máy trong tối cùng ngày đã được đưa khỏi khu vực. Sự cố còn khiến hệ thống dây viễn thông và truyền tải điện, ống nước bị đứt vỡ.
Hiện công tác khắc phục vẫn đang được triển khai.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM