Cặp vợ chồng đi cướp lấy tiền mua sữa cho con

Chủ Nhật, ngày 20/7/2014 - 20:42

Sau 500 m truy đuổi, 4 trinh sát hình sự đã tóm được cặp vợ chồng giật lắc tay của người đi đường.

Ngày 20-7, công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ để chuyển 2 nghi can Hồ Vũ Thanh Tùng (30 tuổi) và Trần Ấn Thanh (25 tuổi) cùng ở quận 8, lên cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện này để điều tra và xử lý về hành vi Cướp giật tài sản.

Đêm 2 hôm trước đó, khi tuần tra trên địa bàn quận10 và quận 8, huyện Bình Chánh các trinh sát Đội 3 (PC45, công an TP.HCM) thấy đôi nam nữ có dấu hiệu khả nghi là cướp giật nên bí mật theo dõi.

Cặp vợ chồng đi cướp lấy tiền mua sữa cho con
2 vợ chồng Tùng-Thanh đang bị công an bắt giữ.

Đi qua nhiều tuyến đường trong nội thành, chúng đến tổ 1 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Tại đây, phát hiện một phụ nữ đi xe tay ga có đeo đồ trang sức, Tùng áp sát xe chị này để Thanh giật mạnh chiếc lắc tay.

Khi chúng phóng xe bỏ chạy, các trinh sát hình sự rồ ga truy đuổi. Sau 500 m, 4 cán bộ đã tóm được cặp đôi gây án cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, họ khai nhận là vợ chồng, đang nuôi con nhỏ 17 tháng tuổi. Vì không có tiền mua sữa cho con nên cả 2 đã chở nhau để cướp.

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục