Cao tốc Long Thành-Dầu Giây hỗn loạn vì khói

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 3/4/2018 - 16:47

(PLO)- Người dân đốt cỏ bên đường cao tốc khiến tài xế khuất tầm nhìn, gián tiếp gây tai nạn và hỗn loạn giao thông.

Clip: Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Chiều 3-4, bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật cao tốc Việt Nam (VECE) cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức phân luồng giao thông và xử lý tình trạng khói mù trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo xác minh ban đầu, vào 15 giờ chiều cùng ngày, các tài xế lái xe trên cao tốc này khi qua đoạn thuộc huyện Long Thành (Đồng Nai) thì gặp khó khăn vì mù khói, không thể thấy đường để di chuyển. Xe dừng lại khiến cao tốc qua khu vực ách tắc nghiêm trọng.


Hiện trường vu tai nạn trên đường cao tốc. Ảnh: CTV

"Tình trạng khói mù do người dân đốt cỏ khô ở bên mép đường hướng Đồng Nai - TP.HCM khiến tài xế không thấy đường đi nên phải dừng lại. Chúng tôi đang kết hợp các cơ quan chức năng tổ chức xử lý sự cố. Trường hợp kẹt xe quá, chúng tôi sẽ phải đóng đường, không cho ô tô lên cao tốc để tránh tắc nghẽn” - bà Phương thông tin.

Theo bà Phương, gần khu vực xuất hiện khói mù cũng xảy ra vụ tai nạn giữa hai ô tô và cơ quan công an đang điều tra vụ việc. Bà nói nguyên nhân vụ tai nạn không xuất phát từ việc ảnh hưởng bới khói mù.

Đến 16 giờ cùng ngày, nhân viên của VECE cùng các cơ quan chức năng vẫn đang xử lý sự cố khói và phân luồng giao thông cao tốc và xử lý vụ tai nạn giao thông. 

VŨ HỘI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục