Cảnh sát thuyết phục cô gái từ bỏ ý định nhảy cầu tự tử

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 12/6/2020 - 12:03

(PLO)- Sau nỗ lực thuyết phục của lực lượng chức năng, cô gái từ bỏ ý định tự tử, bước vào an toàn thì mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.

Đêm 11-6, nhiều người đi đường giật mình dừng lại khi thấy cô gái đứng phía ngoài lan can cầu Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Họ lập tức báo cảnh sát và cố gắng nói chuyện với cô gái để thuyết phục.


Cô gái ngồi ở lan can cầu, dọa nhảy.

Ngay sau đó, công an phường Thuận Phước và lực lượng cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC có mặt. Một số cảnh sát đã tới cầu thuyết phục, một mũi khác chuẩn bị ca nô chờ sẵn dưới nước đề phòng tình huống xấu.

Sau nửa giờ thuyết phục, cô gái đã từ bỏ ý định tự tử.

“Từ trên lan can này đến mặt nước cao hàng chục mét, nước chảy rất siết. Nếu cô này nhảy xuống rất khó khăn cho công tác cứu hộ. Chúng tôi bằng mọi cách phải thuyết phục cô này quay lại”, một cán bộ tham gia thuyết phục, kể.

Được biết, cô gái có ý định nhảy cầu này ngụ tại huyện Đông Giang (Quảng Nam). Do buồn chuyện tình cảm nên có ý định tự tử.

Trước đó, chiều 14-4, người dân và công an cũng đã thuyết phục được một cô gái khác từ bỏ ý định nhảy cầu.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đội tuyển Việt Nam thận trọng ở UAE

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 nhưng chỉ hơn các đối thủ xếp sau 2-3 điểm nên phải rất cẩn thận cho từng trận đấu vì không có nhiều cơ hội sửa sai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục