Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ 'ngáo đá' đập phá khách sạn

An ninh trật tự

Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ 'ngáo đá' đập phá khách sạn

(PLO)- Trong cơn ngáo đá, khoảng 10 tên côn đồ đã xông vào đập phá, tấn công các nhân viên tại khách sạn Thu Hà (550, Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, q.Tân Phú). 

Bản tin liên quan


Các đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế tại chỗ.

Vào lúc 20g ngày 3-1, trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ trinh sát- Phòng CSĐT CA quận Tân Phú (TP.HCM) đã phát hiện một nhóm côn đồ có dấu hiệu "ngáo đá" đang đập phá, náo loạn tại một khách sạn. Ngay lập tức, các trinh sát hình sự đã ập vào để khống chế, bắt giữ tại chỗ 4 đối tượng là: Võ Minh Lộc(sn 1996, ngụ Q.Tân Phú ), Nguyễn Anh Kiệt(sn 1995, ngụ Q. Gò Vấp), Trần Văn Phú(sn 1987, ngụ quận Bình Tân), Trần Nguyên Khánh(sn 1987, ngụ Q. Tân Phú), truy bắt khẩn cấp các đối tượng khác.

Theo đó, khoảng 19g cùng ngày, nhóm thanh niên này đến liên hệ thuê phòng tại khách sạn Thu Hà. Sau khi nhận phòng, nhóm này có sử dụng ma túy đá để thác loạn. Trong cơn phê thuốc, Võ Minh Lộc xuống quầy tiếp tân để trêu ghẹo, phá phách nhân viên tại khách sạn. Sau khi bị chủ khách sạn là chị Lê Thị Thu Hiền nhắc nhở, Lộc đã trở về phòng để thông báo cho đồng bọn. Ngay lập tức, bọn chúng đã kéo xuống để đánh trả nhằm dằn mặt chị Hiền.


 Hung khí nguy hiểm nhóm thanh niên "ngáo đá" sử dụng để chống trả cảnh sát

Cùng lúc đó, nhóm trinh sát, CA Q. Tân Phú đang làm nhiệm vụ đã phát hiện nên liền ập vào khống chế. Đang trong cơn phê thuốc, nhóm côn đồ này đã điên cuồng chống cự. Nhiều người trong số đó còn sử dụng cả vũ khí nguy hiểm để đáp trả cảnh sát. Trong tình huống khẩn cấp, các chiến sĩ cảnh sát đã buộc phải nổ súng cảnh cáo. Sau phát súng chát chúa vang lên, 4 tên đã bị khống chế tại chỗ, vài tên còn lại đã trốn thoát.

Tại cơ quan điều tra quận Tân Phú, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện CA Q. Tân Phú đang ráo riết truy bắt những đối tượng còn lại và sớm hoàn thành hồ sơ để đưa vụ án ra khởi tố.

Đức Nam

BÌNH LUẬN

Chu Kim Long

Nghe nói ở TQ người ta bán thuốc ngáo đá giả, chỉ dùng vài lần là đi chầu Diêm Vương. Mong cho bọn ngáo đá này mua đúng thuốc giả của TQ thì các chiến sĩ công an đỡ vất vả.

Quang Minh

Chưa bao giờ người dân cảm thấy bất an như lúc nầy...giờ ra khỏi nhà là đủ thứ mối đe dọa đến an toàn mạng sống...chèo kéo,ăn xin,tại nạn giao thông,ô nhiểm,cướp giật,lừa đảo,côn đồ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM