Cảnh sát nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè bắt kẻ trộm xe SH

An ninh trật tự

Cảnh sát nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè bắt kẻ trộm xe SH

(PLO)- Bị truy đuổi, hai kẻ trộm dùng bình xịt hơi cay chống trả thì ngã xe. Một người nhảy kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè bỏ trốn bị bắt giữ.

Bản tin liên quan

Ngày 27-10, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đã bàn giao Phùng Văn Thưởng (36 tuổi, quê Hà Tĩnh) cho Công an quận Phú Nhuận để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Phùng Văn Thưởng tại cơ quan công an. 

Chiều 26-10, đang trên đường tuần tra, tổ cảnh sát hình sự Công an quận 1 phát hiện hai người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Phi Khanh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo.

Khi di chuyển đến đường Hoa Hồng (quận Phú Nhuận), tổ công tác phát hiện 2 người này tiếp cận xe SH dựng bên đường. Sau vài giây, Thưởng nhanh chóng lấy chiếc xe SH chạy đi.


Chiếc xe SH mà Thưởng cùng đồng bọn lấy trộm. Ảnh: CA

Ngay lập tức, tổ cảnh sát đã đuổi theo. Thấy lực lượng chức năng, hai tên trộm liên tục dùng bình xịt hơi cay để chống trả.

Trên đường bỏ chạy, Thưởng lao xe máy vào một phụ nữ nên bị ngã. Người này nhanh chóng lao xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, một trinh sát cũng nhanh chân nhảy theo và bắt giữ Thưởng. Trong khi đó, đồng bọn của Thưởng đã chạy thoát.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra.

NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Bình xịt cay take down này bán tràn lan trên mạng, xưa bọn nó nhát còn chơi chai 250ml nhỏ như tuýp kem đánh răng, giờ toàn vác hẳn chai 1 lít như này ko... Bởi v mới thấy việc ngăn chặn nạn buôn bán CCHT còn quá lỏng lẻo.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM