Cảnh sát hình sự phá 4 lớp cửa sắt bắt 18 “con bạc“

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Chủ Nhật, ngày 26/11/2017 - 12:18

(PLO)- Hàng chục cảnh sát hình sự phải dùng búa tạ, kìm cộng lực, xà beng để cạy phá 4 lớp cửa sắt kiên cố, bắt giữ các “con bạc” bên trong.

Ngày 26-11, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, lực lượng công an tỉnh này vừa triệt phá một sới bạc “khủng” trên địa bàn, có thủ đoạn hoạt động hết sức tinh vi.


Các "con bạc" tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường đã bắt giữ 18 đối tượng, gồm 3 nữ và 15 nam đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà của Đỗ Văn Sâm (49 tuổi, trú tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường).
Tại sới bạc, cơ quan công an thu giữ một bộ bát đĩa xứ, 4 quân xóc hình tròn, 8 quân vị bằng quân bài tú lơ khơ, 20 điện thoại di động và gần 180 triệu đồng tiền mặt.
Hầu hết các đối tượng đều đã có tiền án về tội đánh bạc và ở nhiều tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Theo cảnh sát, sới bạc này hoạt động lưu động liên xã do Nguyễn Văn Thăng (27 tuổi, trú tại thị trấn Thổ Tang) đứng ra tổ chức.
Thăng thường thuê nhà của các “con bạc” để làm địa điểm tổ chức sới. Khi chơi, mỗi “con bạc” phải nộp cho Thăng từ 500.000 đến 1 triệu đồng tiền hồ; đồng thời đối tượng sẽ thu toàn bộ điện thoại của người tham gia khi vào sới. Thời gian hoạt động là từ 13 giờ đến 15 giờ và từ 21 giờ đến 23 giờ các ngày.
Để đột kích sới bạc này, hàng chục cảnh sát hình sự cùng công an huyện đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ qua được 2 đối tượng cảnh giới bên ngoài. Tiếp đó, cảnh sát phải sử dụng các phương tiện như búa tạ, kìm cộng lực, xà beng cạy phá 4 lớp cửa sắt kiên cố của ngôi nhà 3 tầng.
Lợi dụng lúc lực lượng công an chưa kịp phá cửa, một số đối tượng đã chạy thoát trong đó có Nguyễn Văn Thăng người đứng ra tổ chức sới bạc. Hiện công an đang tiến hành phân loại và truy bắt các đối tượng liên quan.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục