Cảnh sát giải cứu cô gái xinh đẹp từ tầng 18 chung cư

TỰ SANG
TỰ SANG
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 16:00

(PLO)- Một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp đang có ý định nhảy lầu tự tử từ tầng 18 khu chung cư tại quận 7, TP.HCM đã được cảnh sát giải cứu an toàn.

Chiều 2-5, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã kịp thời giải cứu 1 cô gái đang có ý định tự tử tại tầng 18, khu chung cư cao cấp quận 7, TP HCM. 

 


Cô gái có ý định tự tử từ tầng 18 chung cư được cảnh sát tiếp cận, giải cứu. Ảnh: Cắt từ clip

Theo hình ảnh người dân ghi lại, vào đầu chiều cùng ngày, một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp không hiểu lý do vì sao lại ra lan can tầng 18 chung cư với ý định tự tử. Hình ảnh cũng cho thấy, Cảnh sát PCCC sau đó đã triển khai phương án giải cứu.

Thông tin từ Cảnh sát PCCC TP.HCM, vào gần 13 giờ, đơn vị nhận được tin có một cô gái đang có ý định tự tử tại Block A4, Tầng 18, Chung cư Era Town tại quận 7 nên đã nhanh chóng điều động nhiều lực lượng đến hiện trường tổ chức giải cứu.


Cảnh sát leo cửa sổ, đưa cô gái vô nhà an toàn. Ảnh: Cắt từ clip

Cảnh sát sau đó đã triển khai lực lượng, phương tiện, leo qua các cửa sổ và dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế không để nạn nhân rơi lầu. Sau một thời gian, cảnh sát đã đưa cô gái vô nhà an toàn an toàn. 

Theo người dân, trước đó một ngày, cô gái này cũng từng có ý định tự tử tại đây nhưng rất may được người nhà đưa vào an toàn.


TỰ SANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục