Cảnh sát đột kích nhà hàng ở quận 1, dân chơi nháo nhào

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 26/6/2020 - 17:21

(PLO)- 44 người được xác định dương tính với ma túy tại nhà hàng trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Ngày 26-6, Công an quận 1, TP.HCM lập hồ sơ, sàng lọc 44 người được xác định dương tính với ma túy trong nhà hàng trên địa bàn.


Qua kiểm tra, hàng chục người được xác định là dương tính với ma túy. Ảnh CA.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị liên quan ập vào nhà hàng trên đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1).

Bên trong, khoảng gần 100 dân chơi đang nhảy nhót, hát hò. Thấy lực lượng chức năng, nhiều người chạy tán loạn nhưng đều bị giữ lại.

Tại khu vực bàn VIP 23, tổ công tác phát hiện 13 thanh niên đang sử dụng một một ly thủy tinh chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.


Ma túy bị công an phát hiện trong nhà hàng. Ảnh CA.

Sau khi đưa về trụ sở và qua tiến hành text nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 44 người (28 nam, 16 nữ) dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác cũng tiến hành kiểm tra một nhà hàng trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé.

Lúc này, nhà hàng đang phục vụ cho khoảng 50 khách. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở vi phạm các lỗi: bố trí, sắp xếp vật tư, hàng hoá và các vật dụng khác cản trở lối thoát nạn. Bên cạnh đó, nhà hàng không cung cấp cho khách hàng hoá đơn chứng từ liên quan đến giao dịch khi bán hàng cung ứng dịch vụ theo quy định; kinh doanh bộ dụng cụ hút shisa không rõ nguồn gốc.

Hiện sự việc đang được công an quận 1, TP. HCM tiếp tục điều tra xử lý.

NGUYỄN TÂN

25 địa phương cho học sinh học trực tiếp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Cả nước có 25 địa phương hiện đang tổ chức dạy học trực tiếp cho 100% học sinh, 14 địa phương kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến qua truyền hình, còn lại không cho học sinh đến trường.

Video: ‘Bếp đêm chiến sĩ’ hỗ trợ hàng nghìn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức cho những lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Giá vàng, bạc, bạch kim rớt mạnh

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trên thị trường thế giới, giá vàng chạm đáy 2 tháng, rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua. Trong khi đó, tại thị trường vàng trong nước, giá vàng bất ngờ tăng mạnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục