Cảnh sát đang tìm thanh niên để lại áo và ví trên cầu

An ninh trật tự

Cảnh sát đang tìm thanh niên để lại áo và ví trên cầu

(PLO)- Từ ví và áo, điện thoại của thanh niên để lại trên cầu, người nhà và cơ quan chức năng nghi ngờ người này đã gieo mình xuống sông Lam tự tử. 

Bản tin liên quan

Tối 7-11, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đang tổ chức tìm kiếm anh Nguyễn Khắc Phát (29 tuổi, trú xóm Thiên Tân, xã Tân Thượng Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An) trên sông Lam.


Hàng trăm người dân dừng xe máy trên cầu Yên Xuân 2 "hóng" công tác tìm kiếm anh Phát. 

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi qua cầu Yên Xuân 2 (bắc qua sông Lam, thuộc địa phận huyện Hưng Nguyên và Nam Đàn, Nghệ An) phát hiện đôi dép, cái áo và chiếc ví của anh Phát để lại trên cầu. Người dân nghi ngờ “có người nhảy cầu” nên báo cơ quan chức năng.

Người thân của anh Phát cũng cho biết, anh Phát rời nhà từ đêm 6-11 và hiện không còn liên lạc được với anh Phát.

Nghi ngờ anh Phát đã nhảy cầu Yên Xuân 2 giao mình xuống sông Lam tự tử nên người nhà và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm anh trên sông Lam.


Cảnh sát cứu hộ cứu nạn và người dân, người thân đang tìm kiếm anh Phát trên sông Lam

Hiện Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn Cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã điều hai xe đặc chủng, một xuồng cứu hộ cùng 10 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng và người dân triển khai tìm kiếm anh Phát trên sông Lam.

Một cán bộ công an đang tìm kiếm trên sông Lam cho biết, anh Phát có để lại tư trang và giấy tờ trên cầu nhưng chưa rõ anh có nhảy cầu hay không. Trên cầu có tư trang và ví của anh Phát nên cơ quan chức năng đang tìm kiếm anh dưới sông Lam.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Đỗ Thị Lụa

Miền trung đồng bào, chiến sĩ và Chính phủ đang gồng mình để cứu từng mạng người. Ang này vì lý do gì tự tự thì cũng là đáng trách vì làm khổ người thân và tốn kém ngân sách để tìm kiếm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM