Cảnh sát 113 giải cứu người đàn ông bị kề dao vào cổ

Thứ Bảy, ngày 16/5/2015 - 04:55

(PL)- Khoảng 20 giờ tối 14-5, Trung tâm Chỉ huy phòng cảnh sát phản ứng nhanh 113 Công an TP.HCM, tiếp nhận tin báo có vụ gây rối trật tự công cộng tại nhà 28/10 Trần Hưng Đạo B, phường 11, quận 5.

Đối tượng khi làm việc tại cơ quan công an. Ảnh: ANTT

Trung tâm đã cử tổ công tác gồm bốn người đến hiện trường để giải quyết. Khi đến nơi, tổ cảnh sát 113 tiếp cận tầng ba ngôi nhà nói trên phát hiện một thanh niên cùng một người đàn ông khác đang vật lộn với nhau. Đồng thời, một thanh niên bị kề dao vào cổ, người đầy máu.

Lập tức tổ cảnh sát 113 áp sát, yêu cầu đối tượng buông dao, tuy nhiên người thanh niên vẫn cầm dao khống chế nạn nhân. Do đó cảnh sát 113 đã rút súng cảnh cáo và áp sát khống chế quật ngã đối tượng, giải thoát cho nạn nhân. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở tay và ở cổ.

Khi bị đưa về trụ sở công an, đối tượng khai tên là Quan Truyển Huy (25 tuổi, ngụ quận 6). Theo thông tin ban đầu, Huy khai do mượn của nạn nhân 3 triệu đồng, tuy chưa đến hạn trả nhưng chủ nợ đã đến đòi tiền, dẫn đến việc hai bên xảy ra mâu thuẫn và Huy gây ra vụ việc trên.

HT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục