Cảnh giác: Mất xe ngay trước mắt vì tưởng kẻ trộm là bảo vệ quán karaoke

ĐL
ĐL
Thứ Tư, ngày 27/5/2015 - 11:49

(PLO)-Một thanh niên đến nói “đưa xe đây cho em chạy xuống hầm”, thế là mất xe.

Khuya ngày 26-5, sau chầu nhậu sương sương, anh Đ.T cùng các bạn chạy xe đến quán karaoke trên đường Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận hát karaoke.

Anh T. chạy đến quán karaoke trước và đứng chờ các bạn ở cổng. Lúc này anh T. thấy có 4 người đứng trước cổng, mặc đồng phục bảo vệ.

Anh T đứng chờ bạn được hơn 5 phút thì một người (trong số 4 người trên) tiến lại gần anh nói “anh đưa xe đây cho em chạy xuống hầm”. Tưởng là bảo vệ quán, anh T giao chìa khóa cho thanh niên này và ngay lập tức anh ta... lên xe khởi động chạy mất trong lúc anh T còn lơ ngơ chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Hỏi bảo vệ quán karaoke thì nơi đây từ chối giải quyết vì cho rằng anh T chưa phải là khách của quán, họ cũng khẳng định không có quen biết thanh niên kia.

Mọi người nên cảnh giác khi đến các nơi vui chơi, giải trí, quán ăn đông đúc, chỉ nên giao xe tận tay bảo vệ có mặc đồng phục sau khi đã nhận vé giữ xe và không nên trao chìa khóa xe nếu mới đến nơi đó lần đầu và chưa quen thuộc nơi đó.

ĐL

Nên có hành lang pháp lý để xử phạt về chống dịch

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Cần thiết phải đưa các hành vi vi phạm về phòng chống dịch (như Chỉ thị 16 từng quy định) vào các văn bản quy phạm pháp luật để cơ quan, người có thẩm quyền xử phạt đúng theo Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục