Cản trở báo chí tác nghiệp, đình chỉ một giám đốc bệnh viện

DUY TÍNH
DUY TÍNH
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 - 09:38

(PLO) – Ngày 16-10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chỉ đạo khẩn Sở Y tế Bắc Ninh tạm đình chỉ công tác đối với ô ng Phạm Văn Phan, Giám đốc BV đa khoa huyện Lương Tài (Bắc Ninh) vì có hành vi cản trở tác nghiệp các cơ quan báo chí 

Vị giám đốc bệnh viện này đã say xỉn, người nồng nặc hơi men, quát tháo và cản trở các phóng viên tham gia phản ánh về công tác cứu chữa các bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đang được cấp cứu tại BV này.

Bộ trưởng Bộ Y tế cũng yêu cầu Sở Y tế Bắc Ninh chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh tích cực tham gia cứu chữa người bệnh và phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, sáng ngày 15-10, hàng trăm công nhân may Công ty TNHH MTV may DHA Bắc Ninh (trụ sở tại Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài) đã nhập viện trong tình trạng đau bụng, đi ngoài, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), Sở Y tế Bắc Ninh, BV Đa khoa huyện Lương Tài đã có mặt tại nơi xảy ra ngộ độc thực phẩm để tìm hiểu nguyên nhân và chỉ đạo công tác cứu chữa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh đã lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu thức ăn đưa đi kiểm nghiệm, làm rõ nguyên nhân gây ngộ độc.

DUY TÍNH

Solskjaer bị ép buộc trả lời về Maguire và Shaw

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tờ Mirror (Anh) bình luận, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị ép buộc phải cập nhật tình trạng chấn thương của trung vệ đội trưởng Harry Maguire và Luke Shaw ngay sau trận Manchester United thua Aston Villa 0-1.

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục