Cần Thơ: Ô tô do nữ cầm lái đâm thẳng vào quán bida

An ninh trật tự

Cần Thơ: Ô tô do nữ cầm lái đâm thẳng vào quán bida

(PLO)- Sau khi va chạm với xe mô tô, xe ô tô lao thẳng vào một quán bida gần đó làm vỡ cửa kiếng và hư hỏng nhiều vật dụng khác.

Bản tin liên quan

Chiều tối 6-2, một vụ tai nạn xảy ra tại đường Lê Bình (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) khiến người dân một phen mất vía.

Một người dân có mặt ở hiện trường kể lại, khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, ô tô BKS 65A-103.68 do một phụ nữ điều khiển chở theo hai người, chạy từ hướng Yên Hạ qua đường Lê Bình, đến khu vực trên thì xảy ra va chạm với một mô tô.

Sau đó, ô tô chuyển hướng và bất ngờ lao thẳng vào quán bida Hoàng Phúc ngay tại cua quẹo. Vụ tai nạn làm hư hỏng ba mô tô và khiến ba người nhập viện. Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ cửa kiếng của quán bida bị vỡ nát, nhiều vật dụng trong tiệm bị hư hỏng.


Hiện trường vụ tai nạn.

“Ngay sau xảy ra vụ việc, công an có mặt tại hiện trường tiến hành đo nồng độ cồn của cả ba người trên xe. Mấy người này hình như có nhậu trước đó, đứng gần nghe mùi nồng nặc” - một người dân có mặt ở hiện trường cho biết.

Hiện Công an quận Cái Răng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:


Cửa kiếng của quán bida bể toàn bộ.


Xe ô tô lao vào quán bida làm hư hỏng ba mô tô


Xe ô tô cũng bị hư hỏng.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

Vh

Chắc là nhậu xong không dám cầm lái sợ bị thổi nồng độ cồn nên giao tay lái cho nữ giới điều khiển mới xảy ra như thế. Nếu đúng như thế thì qủa là tránh võ dưa gặp võ dừa.

tonydo

Căn cứ nghị Định 100 phạt tiền say rượu lái luôn người ngồi trên xe rút bằng lái có thời hạn và phải bồi thường thiệt hại những xe mô Tô và tiệm bida

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM