Cần Thơ: Bắt nguyên phó phòng cung ứng thị trường lừa 11 tỉ

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 7/1/2021 - 17:14

(PLO)- Nguyên phó phòng cung ứng thị trường làm giả hợp đồng, mạo danh các đại lý đặt hàng rồi lấy hàng đem bán và chiếm đoạt 11 tỉ đồng.

Ngày 7-1, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Cần Thơ đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Vy Mạnh Tiến (43 tuổi, nguyên phó phòng thị trường cung ứng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Cần Thơ) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Công an đọc lệnh bắt bị can Lê Vy Mạnh Tiến. Ảnh: CACC

Theo công an, từ năm 2014 đến 2019, trong quá trình công tác, lợi dụng việc thiếu kiểm tra, giám sát của công ty, bị can Tiến đã làm giả các hợp đồng đại lý, mạo danh các đại lý thực hiện đơn đặt hàng đối với công ty để bán ra thị trường hưởng chênh lệch.

Để tránh bị phát hiện, Tiến đã lấy tiền bán hàng của các đại lý và làm giả các bản đối chiếu công nợ của các đại lý để gửi về công ty.

Tổng số tiền Tiến chiếm đoạt của công ty là 11 tỉ đồng và sử dụng vào mục đích cá nhân.


HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton: Xử lý sao?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra xe khách chạy theo hướng Bắc - Nam đã phát hiện bốn người Trung Quốc ẩn nấp trong thùng carton. Lực lượng Công an yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra, thì phát hiện trong một thùng carton có bốn người Trung Quốc ẩn nấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục