Căn nhà 2 tầng cháy dữ dội ở trung tâm quận 1

 NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 17/5/2019 - 22:09

(PLO)- Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ căn nhà trong hẻm trên đường Võ Văn Kiệt (quận 1, TP.HCM) thiêu rụi nhiều tài sản.

Cuối giờ chiều 17-5, người dân sống trong con hẻm 518 Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM) hốt hoảng phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút ở căn nhà hai tầng nên hô hoán.

Người dân phối hợp với chủ nhà huy động bình cứu hỏa tiếp cận dập lửa nhưng bất thành. Khói lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà và khiến con hẻm hỗn loạn. Những nhà dân lân cận di chuyển đồ đạc hoặc chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.


Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt dập lửa, không để cháy lan. Ảnh HT.

Cảnh sát PCCC quận 1 điều động ba xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến  hiện trường khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Điện được cắt, một đoạn đường Võ Văn Kiệt được phong tỏa để đảm bảo an toàn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.


Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản. Ảnh HT.

Theo người dân, căn nhà bị cháy là nơi kinh doanh thiết bị, phụ tùng xe máy. Vào chiều cùng ngày, trong nhà có to tiếng được cho là con trai khoảng 30 tuổi của chủ nhà.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục