Can ngăn con bị hành hung, người mẹ bị đâm chết

Thứ Năm, ngày 8/5/2014 - 05:50

(PL)- Ngày 7-5, Công an quận 11 (TP.HCM) bắt tạm giam Nguyễn Lê Văn Điệp đồng thời kêu gọi Nguyễn Thành Nhân ra đầu thú.

Trước đó, trong lúc Trần Vỹ Nam và Trịnh Kiên Hào (đều ngụ phường 6, quận 11) chơi đá cầu thì xảy ra mâu thuẫn với Nhân.

Đến ngày 6-5, Nhân cùng Điệp tình cờ gặp Nam và Hào đang chơi đá cầu bên đường Tân Phước. Nhân dừng xe nhảy xuống đánh Nam rồi bất ngờ rút dao đâm Nam. Chứng kiến sự việc, bà Trần Ngân Ngọc (53 tuổi, mẹ của Nam) liền vào can ngăn thì bị Nhân đâm một nhát trúng ngực bên trái. Nhân tiếp tục cầm dao đuổi đâm hai nhát vào vai và hông Hào. Gây án xong, Nhân lên xe để Điệp chở đi tẩu thoát.

Đến chiều cùng ngày, bà Ngọc đã tử vong dù được mổ cấp cứu, khâu ba vết thương ở tim, truyền 18 đơn vị máu. Riêng Nam bị đứt động mạch cánh tay trái, đứt thần kinh quay trái đã phẫu thuật nối lại.

ÁI NHÂN - D.TÍNH

Chính thức có quy tắc ứng xử mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội không được thu thập thông tin cá nhân và cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ cho bên thứ ba khi chưa được phép.

Đội tuyển Việt Nam tránh vết xe Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa giành vé chơi tiếp vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục đích học hỏi chứ không phải mơ mộng viển vông sẽ vào vòng chung kết khi các đối thủ đều nằm chiếu trên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục