Cán bộ Sóc Trăng lộ clip nóng vẫn đi làm bình thường

An ninh trật tự

Cán bộ Sóc Trăng lộ clip nóng vẫn đi làm bình thường

(PLO)- Theo quy định của Luật Viên chức, trường hợp này không bị đình chỉ hay tạm đình chỉ công tác vì thuộc về vấn đề đạo đức; chờ Huyện ủy Kế Sách xử lý kỷ luật đảng xong sẽ họp để kỷ luật mặt chính quyền.

Bản tin liên quan

Liên quan đến vụ việc ông NVV - Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) huyện Kế Sách trực thuộc Văn phòng ĐKĐĐ Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng bị lộ clip nóng với người tình (Pháp Luật TP.HCM đã thông tin), ngày 26-9, thông tin từ Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng cho biết sau khi sự việc xảy ra, ông V. đã làm bản tường trình trình bày lại vụ việc với các cơ quan, đơn vị liên quan.

“Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Kế Sách đang tiến hành xác minh làm rõ và có kết luận về vụ việc. Trên cơ sở kết luận và hình thức xử lý kỷ luật của Huyện ủy Kế Sách, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý đối với ông V.” - ông Nguyễn Văn Đời, Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ - Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng, nói. 

Cũng theo ông Đời, Sở TN&MT chưa đưa ra quyết định đình chỉ hay tạm đình chỉ công tác đối với ông NVV và hiện nay ông V. vẫn đang công tác bình thường tại Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Kế Sách. Theo lý giải của ông Đời, hành vi vi phạm của ông V. thuộc về vấn đề đạo đức của người cán bộ mà theo quy định của Luật Viên chức trong trường hợp này không bị đình chỉ hay tạm đình chỉ công tác.

“Trong trường hợp ông V. vi phạm về lĩnh vực chuyên môn thì sẽ bị đình chỉ hoặc tạm đình chỉ công tác phục vụ công tác điều tra, xác minh” - ông Đời cho biết thêm.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng ba tuần trước, trên mạng lan truyền clip nhạy cảm của ông V. quay cảnh ông V. với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông V. và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên có vài lần quay mặt về phía ống kính. Người phụ nữ trong clip được biết cũng là một nhân viên của một trường học và hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng thuê phòng và quay clip "lưu niệm". 

KHÁNH HOÀNG

BÌNH LUẬN

Trịnh Hà

Sống cũng như... Chết. Đi làm làm gì nơi công sở bao người thầm cười giễu. Là tôi... Tôi chỉ còn biết đeo mo kín mặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM