Cán bộ nhà đất lộ clip sex bị buộc thôi việc

GIA TUỆ - KHÁNH HOÀNG
GIA TUỆ - KHÁNH HOÀNG
Thứ Hai, ngày 10/10/2016 - 15:32

(PLO)- Đầu giờ chiều 10-10, tại huyện Kế Sách, đại diện lãnh đạo Sở TN&MT cùng lãnh đạo Văn phòng Ðăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng đã công bố quyết định thi hành kỷ luật buộc thôi việc đối với ông NVV - phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Ðăng ký đất đai vì có liên quan đến clip sex...

Theo quyết định của giám đốc Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng ký ngày 10-10, lý do ông V. bị buộc thôi việc là đã vi phạm việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức, cụ thể là vi phạm về đạo đức, lối sống, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của bản thân và của cơ quan, đơn vị (căn cứ khoản 6 Ðiều 13 Nghị định 27/2012/NÐ-CP của Chính phủ quy định về xử lý kỷ luật viên chức...).

Trước đó, Huyện ủy huyện Kế Sách đã thi hành kỷ luật Đảng đối với ông V. với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng cũng với lý do trên. 


Clip sex của ông V. với người tình bị phát tán khiến ông bị buộc thôi việc. Ảnh: HY

Trong ngày 10-10, thông tin thi hành kỷ luật đối với ông NVV đã được Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng ra thông cáo báo chí để thông tin đến cơ quan báo đài, đồng thời công khai trên cổng thông tin điện tử của Sở.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng một tháng trước, trên mạng lan truyền clip nhạy cảm của ông V. quay cảnh ông V. với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông V. và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên có vài lần quay mặt về phía ống kính. Người phụ nữ trong clip được biết cũng là một nhân viên của một trường học và hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng thuê phòng và quay clip "lưu niệm"...

GIA TUỆ - KHÁNH HOÀNG

25 địa phương cho học sinh học trực tiếp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Cả nước có 25 địa phương hiện đang tổ chức dạy học trực tiếp cho 100% học sinh, 14 địa phương kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến qua truyền hình, còn lại không cho học sinh đến trường.

Video: ‘Bếp đêm chiến sĩ’ hỗ trợ hàng nghìn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức cho những lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Giá vàng, bạc, bạch kim rớt mạnh

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trên thị trường thế giới, giá vàng chạm đáy 2 tháng, rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua. Trong khi đó, tại thị trường vàng trong nước, giá vàng bất ngờ tăng mạnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục