Camera ghi cảnh nhóm thanh niên vây chém người ở Bình Dương

An ninh trật tự

Camera ghi cảnh nhóm thanh niên vây chém người ở Bình Dương

(PLO)- Dù nhiều người trong dãy trọ can ngăn nhưng nhóm thanh niên này vẫn hung hãn tấn công, khi nạn nhân gục tại chỗ họ mới chịu bỏ đi.

Bản tin liên quan

Ngày 6-8, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang vận động các thanh niên gây ra vụ chém người trên địa bàn ra đầu thú.


Nạn nhân bị năm thanh niên vây chém tới tấp.

Trước đó, vào ngày 4-8, tại một dãy trọ thuộc khu phố Tân Long (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên), camera an ninh tại đây ghi lại toàn bộ diễn biến vụ một nhóm thanh niên dùng mã tấu, gậy gộc lao vào phòng anh Lê Văn Lành (26 tuổi, quê Kiên Giang) chém tới tấp người này.

Dù nhiều người trong dãy trọ căn ngăn nhưng nhóm thanh niên này vẫn hung hãn tấn công, khi nạn nhân gục tại chỗ mới chịu bỏ đi.

Lành được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân tiếp tục được chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện tại cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai của nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vụ việc phát sinh từ mâu thuẫn trong gia đình, hiện tại các thanh niên gây án đã trốn về quê tại Sóc Trăng.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Minh Đặng

Ôi trời ơi cũng lại Bình Dương an ninh đã đến lúc báo động đỏ rồi /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Phan Quốc

Tai nạn giao thông, giết người, côn đồ... BÌNH DƯƠNG không dẹp dc à?

Lê Anh Minh

Bọn côn đồ mất hết tính người này, thì cơ quan bảo vệ pháp luật phải ra tay trấn áp mạnh mẽ để bảo vệ người dân, bảo vệ pháp luật

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM