Camera ghi cảnh một phụ nữ trộm 2 điện thoại 70 triệu ở quận 1

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Ba, ngày 15/6/2021 - 17:15

(PLO)- Người phụ nữ đánh lạc hướng nhân viên cửa hàng, sau đó nhanh tay cuỗm đi hai điện thoại Samsung trị giá 70 triệu đồng.

Ngày 15-6, Công an phường Tân Định, quận 1, TP.HCM đang điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một cửa hàng trên đường Đinh Công Tráng.

Tài sản bị mất là hai điện thoại Samsung Zflip trị giá khoảng 70 triệu đồng.


Người phụ nữ  đưa ra nhiều yêu cầu để làm nhân viên không chú ý. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh từ camera, khoảng 20 giờ 40 ngày 14-6, một phụ nữ khoảng 40 tuổi xuất hiện tại cửa hàng.

Vài phút sau, tranh thủ lúc nhân viên bận rộn, người này đưa tay lấy đi hai điện thoại mà nạn nhân đang để trên quầy rồi rời đi.


Người phụ nữ đưa tay lấy điện thoại của nhân viên cửa hàng. Ảnh cắt từ clip

Chị Đỗ Thuận An (nạn nhân, ngụ quận 7) cho hay, người phụ nữ trên đến tiệm mua hàng và liên tục yêu cầu nhân viên lấy nhiều loại bánh, thức uống cho xem sau đó dùng tiền lẻ để thanh toán.

Sau khi người này rời đi, nạn nhân mới phát hiện mất điện thoại và kiểm tra camera.

Người phụ nữ này nhiều lần liên tục mua một cái bánh rồi đưa tiền lẻ để thanh toán. Sau đó đưa ra nhiều yêu cầu khiến tôi mất tập trung. Khi vừa quay lưng thì người này ở phía sau ra tay ngay” - chị An cho biết.

Nạn nhân đã đến Công an phường Tân Định trình báo và công an đang điều tra.

NGUYỄN YÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục