Camera ghi cảnh kẻ trộm thản nhiên dắt xe máy trong phòng trọ

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 12:39

(PLO)- Kẻ gian ghé cửa từng phòng tìm kiếm, sau đó vào phòng nạn nhân lấy 1 xe máy, 2 điện thoại.

Ngày 11-6, Công an phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM đã lập hồ sơ, điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại hẻm 104 khu phố 3.

Tài sản bị mất gồm 1 xe máy và 2 điện thoại trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, anh Bùi Văn H. (SN 1991) để xe máy 86B8- 607-39 trong phòng trọ của mình thì bị một người đàn ông lẻn vào dắt xe đi.


Người đàn ông vào khu trọ, hé cửa từng phòng tìm kiếm. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh từ camera ghi lại, khoảng 6 giờ 15, hai người đàn ông đi trên một xe máy xuất hiện trước khu trọ nạn nhân.

Sau đó, một người đội nón bảo hiểm đi vào bên trong, lần lượt đẩy cửa từng phòng để tìm kiếm.

Người này ghé một phòng trọ ở cuối dãy và lấy đi một chiếc điện thoại sau đó tiếp tục ghé cửa từng phòng. Trong lúc đó, người đi cùng đứng bên ngoài chờ đợi.


Người này vào phòng anh H. lấy đi một balo và 1 xe máy. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, người đàn ông trên mở cửa phòng trọ của anh H., phát hiện chiếc xe máy. Mặc dù anh H. nằm ngủ cạnh chiếc xe máy nhưng kẻ gian vẫn vào trong dắt chiếc xe ra ngoài. Sau đó, người này quay lại phòng trọ lấy tiếp một balo.

“Tôi nằm ngủ cạnh chiếc xe nên không kích hoạt chế độ chống trộm, không ngờ kẻ gian có thể thản nhiên như vậy”, anh H. nói.


Chiếc xe anh H. bị người này dắt đi dù nạn nhân đang ngủ bên cạnh. Ảnh cắt từ clip

Anh H. cho biết, khi kẻ trộm vừa dắt xe đi thì người thân anh H. về phát hiện một người cao tầm 1,7 mặc áo thun đen đeo khẩu trang đen chạy xe ra. Nạn nhân cho hay số tài sản bị mất gồm 1 xe máy, 1 điện thoại OPPO và 1 iphone 6. Tổng tài sản bị trộm khoảng 70 triệu đồng.

Nạn nhân đã trình báo Công an phường Hiệp Bình Phước. Hiện vụ việc đang được điều tra.

NGUYỄN YÊN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục