Cách chức nữ hiệu phó vào nhà nghỉ cùng bí thư xã

Đ.L
Đ.L
Thứ Ba, ngày 6/12/2016 - 16:02

(PLO)- Nữ hiệu phó bị kỷ luật cách chức vì quan hệ không trong sáng, thiếu lành mạnh đối với một người đàn ông đó là Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã.

Ngày 5-12, ông Lê  Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã ký quyết định cách chức chức vụ phó hiệu trưởng Trường Tiểu học XT (huyện Thọ Xuân) đối với bà NTD. Lý do, bà D. có quan hệ không trong sáng, thiếu lành mạnh đối với ông LVK (51 tuổi) - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân).

Ngày 6-12, bà D. đã phải bàn giao công việc cho hiệu trưởng trường. Theo quyết định, trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân và hiệu trưởng Trường Tiểu học XT bố trí việc làm khác cho bà D.

Ngày 5-12, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân đã có quyết định cách chức Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 với ông LVK. Về mặt chính quyền, huyện Thọ Xuân đang đề nghị xử lý bằng hình thức bãi miễn Đại biểu HĐND xã đối với ông K. 

Trước đó, sáng 27-11, bà D. cùng ông K. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Khi ông K. và bà D. đang ở trong phòng thì chồng của bà D. vào bắt quả tang.

Sự việc được Công an xã Xuân Tân lập biên bản. Theo kết quả xác minh của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thọ Xuân, sự việc nêu trên là có và hai người đã thừa nhận hành vi. Ông K. và bà D. đều đã lập gia đình. Vợ chồng ông K. có hai người con và vợ chồng bà D. cũng đã có hai người con.

Đ.L

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Triều Tiên rút khỏi vòng loại World Cup

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- AFC thông báo đội tuyển Triều Tiên nằm ở bảng H khu vực châu Á rút lui, không tham gia các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến chiếc vé vớt tại các bảng.

Không thể chen chân ở hàng thủ tuyển VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Chưa bao giờ HLV Park Hang-seo sử dụng hậu vệ mới ở đội tuyển quốc gia, bất chấp mọi nỗ lực và cũng bởi các cầu thủ cũ đang có sự tin cậy lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục