Các đại gia mua dâm người mẫu ngàn USD là ai?

An ninh trật tự

Các đại gia mua dâm người mẫu ngàn USD là ai?

(PLO)- Ngày 17-4, VKSND TP.HCM đang xem xét phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Bảo Lộc cùng các đồng phạm trong đường dây môi giới mại dâm cao cấp do Lộc cầm đầu, do đến nay đã hết hạn tạm giữ.

Bản tin liên quan


Tú ông Lê Bảo Lộc. Ảnh do công an cung cấp.

Theo nguồn tin cho biết, các đại gia khách hàng trong đường dây mại dâm do "tú ông" Lê Bảo Lộc cầm đầu trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi khi có dịp đến TP.HCM công tác, làm ăn, khi có nhu cầu cần "vui vẻ" với chân dài, các đại gia này lại liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà các đại gia này đã nhiều lần mua dâm trước đó.

Trước khi vào TP.HCM ngày 7-4, "đại gia" tên D ngụ TP Đà Nẵng gọi điện thoại trước cho LTBT. Ngoài ra, ông D còn nhờ T kiếm thêm một chân dài để phục vụ cho bạn của mình tên là C. Theo đó, ông D và ông C đã trả cho T và chân dài tên V số tiền 2.000 USD, trong đó T lấy của V 200 USD tiền môi giới.
Riêng người mẫu HY bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm với ông T (ngụ TP Biên Hoà) tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh. Sở dĩ HY bị bắt về hành vi môi giới mại dâm là do HY đã móc nối, giới thiệu cho một chân dài tên U đến cùng khách sạn bán dâm cho một đại gia khác tên T (ngụ quận Thủ Đức). Dù đại gia T trả 1.000 USD để mua dâm, nhưng HY ngắt của U đến 500 USD tiền môi giới.
Tương tự, người mẫu "không chuyên" LTDH bị bắt vì ngoài trực tiếp bán dâm, còn giới thiệu cho ĐTAĐ đến bán dâm cho một đại gia khác quê Long An. Tuy nhiên ngày 7-4, do bận việc nên Đ giới thiệu chân dài tên N đi bán dâm. Qua phi vụ này, ngoài được hưởng 1.000 USD từ việc trực tiếp bán dâm, DH hưởng 500 USD tiền môi giới, còn Đ được nhận 200 USD.
Riêng "tú ông" Lê Bảo Lộc đã nhiều lần môi giới cho hàng loạt chân dài, người mẫu bán dâm, hưởng lợi mỗi lần hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy Lộc ngày càng mở rộng đường dây của mình để làm giàu trong việc bán phấn buôn hương của các cô gái.

H.TUYẾT

BÌNH LUẬN

Đức Toàn

Cần phải nêu đích danh cả những người (đại gia) mua dâm. Tại sao nêu đích danh tên tuổi, chỗ ở của các chân dài mà ém nhẹm tên tuổi của các đại gia. cái kiểu viết tắt A, B, C....đọc nghe nhức đầu quá .

Anh Bay

Môi giới mại dâm .mua bán dâm .Tại sao luật pháp xử người môi giới mại dâm .người bán dâm ? không có người mua dâm ,làm sao có người môi giới bán dâm và người bán dâm .Hay người mua dâm có tiền thì có quyền mua dâm ? CA nên nêu tên người mua dâm và truy tố trách nhiệm hình sự .Như người môi giới mại dâm và bán dâm .Như vậy tệ nạn mại dâm sẻ giảm .

Quân Tăng Thành

xã hội có đủ loại tội phạm,nhưng loại tội phạm mua dâm sao không được đưa vào bộ luật hình sự,mà tội bán dâm là tội phạm.

nhan

Buồn thiệt, tội phạm là do có 3 bên: môi giới, bán và mua dâm, chỉ có người ít tiền, môi giới và bán dâm là bị nêu tên và đi tù, còn nhiều tiền (đại gia) không bị nêu tên ?

Tù Treo

Mấy vụ này mà xử lý kiểu này đừng hòng nói là hết mại dâm nhé. Vì sao, vì người môi giới bị bắt ở tù, còn người bán, người mua thì ung dung thì qua rồi mai mốt bán nữa có ai làm được gì mình đâu, còn các đại gia thì có tiền thì cứ chơi, cứ mua có ai dám làm gì mình đâu có gì móc tiền quăng ra thôi. làm nghiêm minh đi như khởi tố thì khởi tố cả người môi giới, người bán dâm, người mua dâm... thì từ đấy về sau đố đại gia, chân dài, môi giới nào dám tôi mới sợ.

Dang

Cứ nêu tên rõ ràng ai mua ai bán trên mặt báo thì coi ai dũng cảm mua bán dâm? Từ trước tới nay, chưa bao giờ nêu tên cụ thể nên chẳng ai sợ và mọi việc như chưa rề xãy ra - Nếu cứ như vậy, xin đừng để dư luận, xã hội, báo chí mất thời giờ tiền của cho những sự kiện này

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM