Bực tức vì bị đánh, rút dao đâm chết người tại quán karaoke

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 16:11

(PLO)- Sau khi bị đánh dồn dập, Nam rút dao đâm vào đùi anh con dì ruột khiến người này tử vong sau đó.

Ngày 10-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tạm giữ Nguyễn Khắc Nam (18 tuổi, ngụ xã Ea Toh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, tối 8-4, Nam chở anh VTN (26 tuổi, ngụ cùng xã, là anh con dì ruột của Nam) đến một quán cà phê ở trung tâm xã Ea Toh.

Tại đây, N. vào quán uống cà phê với bạn, còn Nam đến một quán karaoke gần đó chơi. Trước khi đi, Nam nói sẽ quay lại để đón N. về.

Tuy nhiên, khoảng một tiếng sau, không thấy tới đón nên anh N. đi tìm và phát hiện Nam đang ngồi chơi với nhiều người tại quầy lễ tân của quán karaoke.

Tại đây, N. chửi bới, lao vào dùng tay, chân đánh Nam rồi ra ngoài. Lúc này, Nam lấy một con dao Thái Lan trên bàn lễ tân đút vào túi quần.

Sau đó, N. quay lại liên tục đánh dồn dập nhiều lần vào người Nam. Nam đã dùng dao đâm một nhát vào đùi anh N., khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục