Bốn người chết, mất tích trên đường đi ăn đám hỏi

An ninh trật tự

Bốn người chết, mất tích trên đường đi ăn đám hỏi

(PLO)- Chiếc chẹt chở khoảng 15 người qua kênh để dự đám hỏi vừa rời bến đã lật úp khiến bốn người mất tích, hiện mới vớt được hai thi thể.

Bản tin liên quanChiếc chẹt mà các nạn nhân dùng để qua kênh 13 nhưng bị lật.

 ẢNH: BỬU ĐẤU  (TTO)

Chiều 1-11, ông Đỗ Minh Trí - Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết: Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai mở rộng ra các khu vực lân cận để tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt xảy ra đêm 31-10 khiến bốn người mất tích. Đến chiều 1-11, đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân Hồ Thế Phước và Nguyễn Hoàng Tuấn. Lực lượng chức năng tiếp tục triển khai tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 22 giờ đêm 31-10, trên kênh 13 thuộc địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi tại nhà riêng một người quen. Chiếc chẹt vừa rời bờ kênh thì bất ngờ bị lật úp khiến mọi người đều rơi xuống kênh. 

Thời điểm chẹt bị lật úp nước chảy mạnh và xiết nên sau đó các nạn nhân Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và một người tên Khoa (31 tuổi) - đều cùng ngụ xã Cô Tô đã mất tích. 

Ngay trong đêm cơ quan chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng mãi đến chiều 1-11 lực lượng chức năng cùng với người dân địa phương mới vớt được thi thể nạn nhân Phước và Tuấn.

GIA TUỆ - THIÊN SƠN

BÌNH LUẬN

Autumn

Anh này quá ích kỷ, thích chết thì ..ok nhưng sao lại giết cả 2 cháu be?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM