Bố dùng búa đập vỡ kính xe BMV để giải cứu con gái

An ninh trật tự

Bố dùng búa đập vỡ kính xe BMV để giải cứu con gái

(PLO)- Sau khi ra khỏi xe, người đàn ông quên không rút chìa khóa; cô con gái 3 tuổi ngồi trong vô tình bấm vào nút khóa cửa rồi bị mắc kẹt trong chiếc BMW. 

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra vào ngày 21-4, tại khu vực trước cửa một trường mầm non ở phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết sau khi dừng xe tại địa điểm trên, người đàn ông lái chiếc xe BMW màu trắng để cô con gái lại bên trong rồi mở cửa ra ngoài. Tuy nhiên, người đàn ông này lại quên rút chìa khóa xe. 

Ngồi bên trong, cô con gái vô tình nhấn vào nút khóa cửa. Bị mắc kẹt và không thể ra được bên ngoài, cô bé 3 tuổi sợ hãi gào khóc trong xe. 


Bé gái được giải cứu sau khi người bố phải dùng búa để đập vỡ kính chiếc ô tô.

Phát hiện sự việc, nhiều người người xung quanh đã chạy tới, cố gắng động viên và hướng dẫn cô bé ấn nút để mở cửa chiếc BMW. Nhưng sau một hồi hướng dẫn, nỗ lực của mọi người đều không thành, cô bé không thể tự ấn vào nút mở cửa để thoát ra ngoài.

Lúc này, bố mẹ của bé gái mới hốt hoảng chạy đến. Do không mở được cửa, người bố quyết định đi mượn búa, đập vỡ kính của chiếc xe đắt tiền để đưa con gái ra ngoài.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Thu

Phải biết dự phòng và tập dần cách thích nghị với những thứ mới trong cuộc sống của mỗi người để hạn chế những rủi ro...

Nguyễn Hồng Hải

Cho dù phải đập nát chiếc xe này để cứu con gái thì cũng phải làm thôi.Con là tài sản không gì sánh được

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM