Bố chồng chém con dâu tử vong do mâu thuẫn

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Bảy, ngày 6/1/2018 - 14:27

(PLO)- Con dâu và bố chồng có mâu thuẫn trong việc con dâu đi miền Nam hay ở lại nhà, sau đó đã xảy ra án mạng đau lòng. 

Chiều 6-1, Trưởng Công an xã Ái Thượng, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) Lê Minh Điệp thông tin về một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều 5-1, khi chị Bùi Thị Hậu (26 tuổi) về thắp nhang 49 ngày cho chồng tại nhà cha chồng là ông Quách Văn Dinh (56 tuổi), ngụ làng Khà, xã Ái Thượng.


Ái Thượng (Bá Thước) nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng chiều 5-1

Theo thông tin ban đầu, tại đây, giữa chị Hậu và ông Dinh có xảy ra mâu thuẫn khi chị Hậu lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn nhưng ông Dinh không đồng ý mà muốn chị Hậu ở nhà để nuôi 2 con đang còn nhỏ.

Sau đó ông Dinh đã dùng dao chém con dâu bị thương nặng. Dù nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng chưa tới bệnh viện đã tử  vong.

Theo ông Điệp, sau khi chồng mất được một thời gian thì chị Hậu về nhà ngoại sinh sống đến khi làm 49 ngày cho chồng thì chị về thắp nhang và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục