Bình Thuận khống chế một thanh niên leo lên lầu định tự tử

PN
PN
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 13:43

(PLO)- Người này có dấu hiệu không bình thường, la hét, đòi nhảy xuống đất tự tử.

Vào lúc 8g ngày 18-6, Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận) nhận tin báo có một thanh niên leo lên tầng lầu của một người dân trên đường Tôn Đức Thắng.


Lực lượng cứu hộ lên phương án khống chế người thanh niên

Người này có dấu hiệu thần kinh không ổn định, liên tục la hét và có dấu hiệu đe dọa nhảy xuống tự tử.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Bình Thuận đã điều một xe chuyên dụng cùng 12 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng cứu nạn cứu hộ phối hợp cùng Cảnh sát 113 tiếp cận thuyết phục, vận động người thanh niên nhưng bất thành.

Qua trinh sát, xác định có thể khống chế người thanh niên này từ phía sau và an toàn, đến 8g45, lực lượng cứu hộ đã khống chế người thanh niên đưa xuống đất an toàn.

Theo Công an phường Phú Thủy, người thanh niên này là VVT (38 tuổi) ngụ Phú Thủy, Phan Thiết.

PN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Bầu Đức suýt mất tiền tỉ

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Nhờ vào những cam kết mới nhất, mà quan trọng nhất là trao lại giấy tờ đất cho Thaco đúng quy định nên cổ phiếu công ty bầu Đức không bị rớt giá mạnh. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục