Bình Tân: Phát hiện 28 người Trung Quốc nghi nhập cảnh lậu

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 16:02

(PLO)- Công an quận Bình Tân, TP.HCM ập vào phòng thu âm trên đường Tỉnh Lộ 10, phát hiện 28 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép.

Sáng 31-7, qua công tác trinh sát, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã phát hiện nhóm người nước ngoài có biểu hiện nghi vấn đến chơi ở phòng thu âm tại số 1189 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo.


Qua kiểm tra phòng thu âm, Công an quận Bình Tân phát hiện 28 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép. Ảnh: NT

Ập vào kiểm tra lúc 8 giờ 30, Công an quận Bình Tân phát hiện 28 người Trung Quốc. Qua làm việc họ đều không xuất trình được các giấy tờ, có dấu nhập cảnh do cơ quan chức năng cấp phép vào Việt Nam.

Những người này sau đó đã được đưa đi cách ly, kiểm tra y tế và lấy lời khai để phục vụ công tác xử lý tiếp theo.


Công an phong tỏa, thực hiện các công tác xác minh tại khu vực cho đến trưa cùng ngày. Ảnh: NT

Tính đến thời điểm này, cơ quan chức năng các quận như Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh đã phát hiện, đưa đi cách ly tổng cộng 30 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Phần lớn trong số này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch sau đó bắt xe vào TP.HCM vừa để tránh dịch, vừa kiếm việc làm.

NGUYỄN TÂN

Làm thế nào để hạn chế bị hack fanpage Facebook?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Có rất nhiều cách để hack fanpage Facebook, đơn cử như tấn công tài khoản admin (quản trị trang), báo cáo các bài viết trên trang, sử dụng nhiều tài khoản ảo để báo cáo fanpage…

Scotland và CH Séc, ai nối gót tuyển Anh?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sân vận động Hampden Park là nơi sẽ chứng kiến những bước đi đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tại Euro 2020 của đội tuyển Scotland và Cộng hòa (CH) Séc ngày 14-6 (VTV6 trực tiếp 20 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục