Bình Tân: ‘Dân bay’ chọn nhà nghỉ, khách sạn làm ‘bãi đáp’

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 7/8/2020 - 12:44

(PLO)- Kiểm tra một nhà nghỉ và khách sạn trên địa bàn, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.

Ngày 7-8, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) sàng lọc, lập hồ sơ xử lý nhóm 21 người được phát hiện dương tính với ma túy ở nhà nghỉ Tú Sương (phường Tân Tạo) và khách sạn Mạnh Dũng (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM).


Kiểm tra khách sạn và nhà nghỉ trên địa bàn, Công an quận Bình Tân phát hiện nhiều vi phạm. Ảnh: CA

Theo đó, hai hôm trước, Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra nhà nghỉ Tú Sương và đưa 12 người có biểu hiện phê ma túy về trụ sở.

Qua kiểm tra, chín người được phát hiện dương tính với ma túy. Những người này đều không có tên trong sổ lưu trú của nhà nghỉ.


Hàng chục người được phát hiện dương tính với ma túy tại hai điểm lưu trú nói trên. Ảnh: CA

Ngày hôm sau, công an tiếp tục ập vào khách sạn Mạnh Dũng phát hiện 12/14 khách lưu trú tại đây dương tính với ma túy. Tại nhiều phòng, công an thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá.

Lực lượng chức năng sau đó lập biên bản với nhà nghỉ và khách sạn nói trên về các vi phạm như: Không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện...

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Chelsea mất FA Cup là do không may mắn

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel cho rằng Chelsea xứng đáng  giành chiến thắng trước Leicester City ở chung kết FA Cup nhưng lại không gặp may.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục